Bổ túc tay lái cô Loan – Trung tâm dạy lái cô Loan

Các bạn có nhu cầu học tại Trung tâm Bổ túc tay lái cô Loan. Mời liên hệ số điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Bổ túc tay lái cô Loan hiện nay đang được nhiều học viên tìm kiếm. Không những trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Còn được kết nối với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Thậm chí còn được các học viên ở nơi rất xa như Khánh Hòa, Bạc Liêu, Cà Mau tìm đến học.

Hoan nghênh các bạn đến với Trung tâm dạy lái xe cô Loan. Các bạn có nhu cầu học lái xe ô tô, xe nâng, thi bằng lái xe A1, bổ túc tay lái. Mời liên hệ 0989.34.11.34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Bổ túc tay lái cô Loan. Những ưu điểm:

  • Trung tâm quy tụ nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm lái xe thực chiến. Có kỹ năng sư phạm, thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Luôn luôn thân thiện với các học viên. Không la mắng cộc cằn thô lỗ. Không gài kèo ăn nhậu.
  • Có Ca bin xe thật phục vụ cho các bạn tập lái nguội, thời gian không hạn chế, trong môi trường có mái che. Giúp học viên thuần thục các kỹ năng đánh vô lăng, vô ra số, kiểm soát bàn đạp côn, bàn đạp thắng, bàn đạp ga.
  • Xe tập lái đời mới Honda City, Ecosport, Vios mới, đẹp. cải tạo trang bị phanh (thắng) phụ. Được các Trung tâm đăng kiểm, cảnh sát giao thông cấp phép lưu thông. Bảo đảm an toàn cho các bạn trong suốt quá trình học lái.
  • Phương thức tập luyện 1 kèm 1 trong suốt hành trình. Giáo viên dạy lái xe thực hành, các chuyên viên bảo trợ tay lái luôn ngồi trên xe cùng học viên. Để hướng dẫn các bạn các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao.
  • Các tuyến đường tập lái đều được Trung tâm thiết kế phù hợp với trình độ của các học viên qua từng giai đoạn. Đáp ứng các quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Bổ túc tay lái cô Loan. Các chuyên đề chính:

  • Bổ túc tay lái sa hình:

Chuyên đề này dành cho các bạn đang học để tham gia các kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô các hạng.

Trong chuyên đề này, các bạn học viên sẽ được các giáo viên bổ trợ tay lái. Hướng dẫn 11 bài thi sát hạch lái xe ô tô trong hình.

Đặc biệt các bạn sẽ được hướng dẫn nhiều hơn, luyện tập nhiều hơn các bài tập khó: dừng và khởi hành xe ngang dốc, ghép xe dọc, ghép xe ngang vào nơi đỗ, qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc…

Yêu cầu đạt được: Các bạn tập luyện thành thạo 11 bài thi lái xe trong hình, Đạt kết quả cao trong các kỳ thi tốt nghiệp, sát hạch lái xe ô tô.

  • Bổ túc tay lái nâng cao:

Khóa học này dành cho các bạn đã có bằng, nhưng tay lái còn yếu. Chưa thể tự mình lái xe tham gia giao thông. Chưa nhuần nhuyễn các kỹ năng lái xe cơ bản. Chưa nắm vững luật lệ giao thông.

Với chuyên đề này, các bạn sẽ được ôn luyện cập nhật các kiến thức đã học ở trong trường lái. Đồng thời được bổ sung thêm các kiến thức chưa được học.

Yêu cầu đạt được: thành thạo kỹ năng lái xe đúng quy trình của luật giao thông đường bộ. Nhuần nhuyễn đánh vô lăng theo kiểu bắt chéo (từ bỏ lối đánh vô lăng theo kiểu đùn đẩy, thả diều…).

Biết quan sát tín hiệu của đèn điều khiển giao thông, biển báo giao thông, các vạch kẻ đường….

Các chuyên đề khác:

  • Chuyên đề học lái xe ô tô:
  • Chuyên đề thi bằng lái xe A1:
  • Chuyên đề học lái xe nâng:

Tiếp tục cập nhật

Phần liên kết, mời các bạn xem thêm tại đây và tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!