Bổ túc tay lái Thủ Đức. Trung tâm dạy lái cô Loan

Các bạn có nhu cầu tham gia các khóa học Bổ túc tay lái Thủ Đức. Mời liên hệ cô Kim Loan, điện thoại 0989 34 11 34 để được tư vấn.

Bổ túc tay lái Thủ Đức, một nhu cầu không thể thiếu với các bạn đang học lái xe ô tô. Hoặc các bạn đã có bằng (giấy phép) lái xe, nhưng tay lái còn yếu.

Tại đây quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm, tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình. Luôn luôn hỗ trợ, kèm cặp, hướng dẫn để các bạn học viên nâng cao kỹ năng lái xe.

Các loại phương tiện (xe tập lái) đều ở trạng thái hoạt động tốt. Đã được cải tạo làm thêm phanh (thắng) phụ. Được các đơn vị Đăng kiểm xe cơ giới kiểm định, cấp giấy chứng nhận. Bảo đảm an toàn trong quá trình luyện tập.

Tất cả các cung đường luyện tập, đều được chọn lọc. Đảm bảo an toàn, không vi phạm sinh hoạt cộng đồng. Phủ hợp với các điều kiện của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Đặc biệt, tất cả các học viên tham gia huấn luyện đều được áp dụng phương thức 1 kèm 1, trong suốt quá trình.  Giáo viên dạy lái xe thực hành, chuyên viên bảo trợ tay lái sẽ có mặt trên xe 100% thời gian thực.

Các bạn có nhu cầu học lái xe, bổ túc tay lái trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Mời liên hệ điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Bổ túc tay lái Thủ Đức. Các khóa học cơ bản:

Có rất nhiều khóa học bổ túc tay lái tại đây. Để các bạn trãi nghiệm, luyện tập. Mỗi khóa học đều được thiết kế khoa học, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Với yêu cầu sau khi hoàn thành các khóa huấn luyện. Các bạn sẽ được trang bị kỹ năng lái xe vững vàng. Hướng đến trở thành người lái xe chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn khi lái xe ô tô tham gia giao thông đường bộ.

Sau đây, mời các bạn đến với một số khóa học tiêu biểu:

  • Bổ túc tay lái sa hình:

Khóa học bổ túc này dành cho các bạn đang trong giai đoạn học lấy bằng lái xe ô tô các hạng. Trong 3 buổi học giáo viên dạy lái xe thực hành. Sẽ hướng dẫn các bạn các kỹ năng lái xe trong sa hình. Với đầy đủ 11 bài sát hạch các bạn sẽ tham gia.

Đặc biệt coi trọng các bài thi khó: dừng và khởi hành xe ngang dốc, ghép xe dọc, ghép xe ngang vào nơi đỗ. Lái xe qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc.

TIẾP TỤC CẬP NHẬP…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!