Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? Trung tâm dạy lái cô Loan

Các bạn muốn biết học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? Mời liên hệ số điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? Câu hỏi này gần như được tất cả mọi người có nhu cầu học lái xe đặt ra. Đương nhiên điều này hoàn toàn chính đáng. Bởi vì các cụ ngày xưa đã nói “đồng tiền liền khúc ruột”. Bởi đồng tiền gắn liền với mồ hôi nước mắt của người lao động. Mọi người chúng ta kiếm được đồng tiền không dể dàng gì. Cho nên khi chi tiêu vấn đề gì đều phải cân nhắc, Trước khi đi học lái xe cũng thế. Cần tìm hiểu nhiều trường, nhiều trung tâm, nhiều thầy. Để tìm ra giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của mình.

Tuy nhiên các cụ cũng nói rằng: “tiền nào của ý”. Có nghĩa nếu chúng ta tìm hiểu không kỹ. Không tìm hiểu đúng bản chất. Chỉ chăm chú vào “giá rẻ” có khi mua thêm sự bực mình. Học lái xe ô tô, bổ túc tay lái cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nếu chỉ để mắt vào các trang quảng cáo học lái xe giá rẻ. Có khi chúng ta sẽ gặp trường không có uy tín. Trung tâm đào tạo không chất lượng. Thầy dạy không có chuyên môn tốt, hay la hét, quát thào, chửi tục. Làm chúng ta phân tâm, học không vô. Không tiếp thu bài học suôn sẻ. Dẫn đến kết quả học tập thấp, vừa buồn, vừa bực.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Trong cuộc sống, khi cần mua sắm một món hàng gì đó. Chúng đều nhận thấy các sản phẩm có thể giống nhau “y chang” về mọi mặt. Nhưng giá cả khác nhau. Từ khác nhau rất ít, đến khác nhau rất nhiều. Như thế câu hỏi đặt ra tại sao có sự khác nhau đó. Câu trả lời rất đơn giản: các sản phẩm đó có thể giống nhau về tên gọi, giống nhau về bao bì, nhãn mác. Nhưng khác nhau về chất lượng.

Học lái xe ô tô cũng vậy nha bạn. Chúng ta đều có chung sản phẩm, có chung tên gọi: học lái xe ô tô B2. Nhưng khi tham khảo tại các cơ sở đào tạo lái xe ô tô. Tham khảo nhiều giáo viên dạy lái xe ô tô thực hành. Chúng ta tưởng chừng như lạc vào mê hồn trận. Bời vì mỗi trung tâm báo một giá. Mỗi thầy báo một giá. Thật điên cái đầu.

Nhiều bạn còn thốt lên rằng: cũng là dạy lái xe ô tô bằng B2. Sao thầy này “ăn” ít, thầy kia :ăn” nhiều? Bạn không nên ngạc nhiên nhé. Giá này, giá kia, giá cao, giá thấp đều có cơ sở nhất định.

Vậy những yếu tố nào tạo nên một mức giá “tổng thành” của 1 khóa học lái xe ô tô hạng B2:

 • Nếu các Trung tâm dạy nghề, cơ sở đào tạo, giáo viên dạy lái xe thực hành. Chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy đình về thời gian, quảng đường phải dạy thực hành trên xe dành cho học viên. Thì học phí sẽ cao hơn các đơn vị, cá nhân cố tình cắt xén giờ dạy thực hành. Thậm chí can thiệp vào thiết bị giám sát. Thì học phí sê thấp (rẻ) hơn.
 • Giáo viên dạy lái xe thực hành giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện với học viên. Biết cách (có phương pháp sư phạm) sẽ giúp cho các học viên dể học, dể thực hành sẽ có “giá” cao hơn với các giáo viên có “trình” thấp, hay cáu gắt. Đã có không ít học viên “rơi lệ” khi không may mắn gặp trường hợp như này.
 • Xe ô tô làm nhiệm vụ tập lái có tuổi đời “già” hay “trẻ”. Nếu xe còn trẻ có hệ thống máy lạnh hoạt động tốt. Giúp người học được thoải mái, việc học cũng tốt hơn. Mặt khác xe “đời cao” cũng giúp các bạn học viên chạy DAT được an toàn hơn.
 • Các dịch vụ khác như khám sức khỏe, có hay không có lệ phí sát hạch, có hay hay không có, có bao nhiêu giờ học xe thiết bị (xe có gắn chíp phục vụ sát hạch). Có hay chưa có lệ phí cấp phát bằng lái vân vân và mây mây…
 • Tổng cộng các chi phí này sẽ cho ra đời thuật ngữ: “học phí lái xe ô tô trọn gói”
 • Túm lại: Trên thị trường hiện nay. Giá học lái xe ô tô B2, rơi vào khoảng từ 19.000.000 – 32.000.000 đồng.

Trung tâm dạy lái cô Loan:

 • Trung tâm dạy lái cô Loan. Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, thái độ lịch sự. Nhiệt tình hướng dẫn các bạn có nhu cầu học lái xe ô tô, học bổ túc tay lái.
 • Phương thức đào tạo 1 kèm 1 chất lượng cao. Giáo viên dạy lái xe thực hành, người bảo trợ tay lái cam kết có mặt 100% thời gian trên xe cùng với học viên.
 • Đảm báo đúng quãng đường quy định khi hướng dẫn học viên chạy DAT. Không cắt xén, không can thiệp vào thiết bị.
 • Có ca bin tập lái nguội trong môi trường có mái che. Thời gian luyện tập không hạn chế.
 • Xe tập lái đã cải tạo lắp ráp thắng (phanh) phụ theo đúng tiêu chuẩn. Được cơ quan đăng kiểm, phòng Cảnh sát giao thông cấp giấy phép ” XE TẬP LÁI”.
 • Học phí:

– Học lái xe B2: 23.000.000 (hai mươi ba triệu)

– Học lái xe B1: 23.000.000 (hai mươi ba triệu)

– Học lái xe hạng C: 25.000.000 (hai mươi lăm triệu)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!