Học phí thi bằng lái xe A1 – 750k, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

Nếu bạn muốn biết Học phí thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Mời liên hệ 0908 381 371 gặp thầy Nam để được tư vấn, nhận lịch thi.

Học phí thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Câu hỏi này ta có thể gặp nhiều lần trên nền tảng mạng xã hội. Nhu cầu này thực sự chính đáng. Bời dù làm việc gì, mua mặt hàng gì hay sử dụng dịch vụ gì? Chúng ta cần biết giá cả rõ ràng, minh bạch.

Các bạn có nhu cầu thi bằng lái xe A1 trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Hoặc trên địa bàn thành phố Thuận An, Bình Dương. Mời liên hệ số điện thoại 0908 381 371 gặp thầy Nam để được tư vấn, nhận lịch thi.

Mời các bạn tham khảo các bài viết có nội dung khác trên cùng địa phương: Bổ túc tay lái Thủ Đức

Học phí thi bằng lái xe A1. Những điều cần biết:

 • Bằng lái xe A1 là gì?
 • Bằng lái xe A1 (còn gọi là giấy phép lái xe hạng A1). Được cấp cho người điều khiển xe Mô tô 2 bánh có dung tích Xi lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3
 • Người có đủ từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt (có giấy khám sức khỏe do các đơn vị y tế có thẩm quyền cấp). Được tham gia các kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1.
 • Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi bằng lái xe A1: các cơ sở đào tạo, các trung tâm sát hạch.
 • Hồ sơ dự thi bằng lái xe A1 khá đơn giản: bản sao CCCD, giấy khám sức khỏe, đơn dự thi sát hạch do cơ sở đào tạo cấp.

Quy trình thi bằng lái xe A1:

Quy trình thi bằng lái xe A1 bao gồm 2 phần. Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Người tham gia dự thi, phải thi đậu lý thuyết, mới được tham gia phần thi thực hành. Thi đạt cả 2 phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Sẽ được hội đồng thi công nhận thi đạt. Sau đó sẽ được cấp bằng lái xe A1 (giấy phép lái xe hạng A1).

 • Phần thi lý thuyết:

– Phần thi lý thuyết được thực hiện trên máy vi tính;

– Người dự thi lý thuyết trả lời 25 câu hỏi. Nếu trẻ lời đúng 21/25 được công nhận kết quả đạt. Tuy nhiên trong 21 câu hỏi trả lời đúng phải bao gồm 1 – 2 câu hỏi liệt.

– Thời gian dành cho phần thi lý thuyết: 19 phút;

– Nếu thi đậu phần thi lý thuyết, sẽ được tham gia phần thi thực hành;

– Nếu không thi đậu lý thuyết. Thí sinh nộp lệ phí, chờ thi lại vào kỳ sát hạch lần sau.

 • Phần thi thực hành:

Sau khi thi đậu phần thi lý thuyết. Người tham gia sát hạch lái xe A1 được tham gia phần thi thực hành với 4 bài thi. Sau khi kết thúc bài thi thực hành, nếu được 80 điểm trở lên , được công nhận kết quả thi đạt. Nếu dưới 80 điểm, không được công nhận kết quả. Thí sinh nộp lệ phí, chờ thi lại lần sau.

4 Bài thi thực hành, dành cho người dự thi bằng lái xe A1:

1/ Bài 1: lái xe qua vòng số 8. Khi nhận được tín hiệu “Xuất phát”, người dự thi lái xe vào cửa số 8. Đi vòng quanh số 8 (có mũi tên hướng dẫn). Sau đó ra khỏi bài thi này từ cửa số 3.

2/ Bài 2: lái xe trên đường thẳng. Bài thi này khá dể dàng. Sau khi lái xe ra từ cửa số 3. Thí sinh đi vào làn đường thằng. Sau khi đi hết đoạn đường thẳng. Thí sinh đánh vòng xe lại để đi vào bài thi số 3.

3/ Bài 3: lái xe qua chướng ngại. Bài thi này có chút khó khăn vì người thi phải lái xe lạng lách qua đoạn đường có chướng ngại Sau khi hoàn thành bài thi này. Thi sinh dự thi được liên kết với bài thi số 4.

4/ Bài 4: lái xe qua đường gồ ghề. Sau khi kết thúc bài thi số 3. Thí sinh đánh tay lái sang trái cho xe đi vào bài thi số 4. Đây là một đoạn đường gồ ghề. Các thí sinh chỉ cần giữ vững tay lái, đi thẳng. Đi hết đoạn đường gồ ghề, ra khỏi hình thi. Bạn đã hoàn thành 4 bài thi sát hạch bằng lái xe hạng A1.

Học phí thi bằng lái xe A1 bao nhiêu?

Học phí thi bằng lái xe máy A1 phụ thuộc vào 1 số yếu tố.

 • Số tiền phải nộp vào Trung tâm sát hạch:

– Lệ phí phần thi lý thuyết: 60.000 đồng/lần (sáu mươi nghìn đồng);

– Lệ phí phần thi sát hạch: 70.000 đồng/lần (bảy mươi nghìn đồng);

– Lệ phí cấp bằng: 135.000 đồng (một trăm ba mươi lăm nghìn);

– Lệ phí dịch vụ của cơ sở đào tạo (chụp hình, hoàn thành hồ sơ, thi thử xe có gắn chíp…): thỏa thuận;

Lệ phí thi bằng lái xe A1 tại Trung Tâm Thầy Nam: 750.000 đồng (bày trăm năm mươi nghìn đồng)

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong ký thi sát hạch lái xe hạng A1 👏👏👏💖

5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Học phí thi bằng lái xe A1 – 750k, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

 1. admin says:

  Chúc các bạn tham gia sát hạch bằng lái xe A1 (giấy phép lái xe hạng A1) đạt kết quả cao trong phần thi lý thuyết, cũng như phần thi thực hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!