Thi Bằng Lái A2 Như Thế Nào?

Việc điều khiển phương tiện phân khối từ 175cm3 trở lên theo đúng quy định của pháp luật, người lái xe phải có bằng lái xe máy hạng A2, loại giấy phép hiện khá phổ biến do nhu cầu đi lại mọi người. Ngoài các đối tượng được ưu tiên, người dân muốn được học, dự thi bằng lái A2 để được cấp bằng điều khiển xe máy phân khối lớn chỉ cần đủ tuổi điều khiển tình trạng sức khỏe ổn định, đăng ký học và thi cấp GPLX hạng A2. Hồ sơ đăng ký khá đơn giản, gần như tương tự đối với thi bằng lái xe máy hạng A1.

Các đối tượng được phép thi bằng lái xe hạng A2

Bằng lái A2 Hiện nay đang ngày trở nên thông dụng hơn, tất cả bằng lái xe máy hiện nay được sử dụng có giá trị vĩnh viễn, người dân đủ sức khỏe điều khiển xe máy và đủ 18 tuổi trở lên có thể thi bằng lái xe máy hạng A2.

Hiện nay việc thi bằng lái a2 không còn quá khó khăn và không cần những điều kiện bắt buộc như trước. Bạn không cần phải là thành viên của câu lạc bộ xe phân khối lớn hay phải có thẻ thành viên, bạn cũng không nhất thiết phải sở hữu xe trên 175 cc vẫn có thể thi bằng lái xe máy hạng A2

Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe hạng A2

  • 1 bản photo CMND công chứng (Ngày thi phải mang theo CMND gốc)
  • 2 ảnh 3×4 hoặc 4*6
  • 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe đúng quy định.

Thi bằng lái A2

Chi phí thi bằng lái xe hạng A2

Lúc nộp hồ sơ, các bạn sẽ nộp lệ phí : 1.299.000 đồng
Lên sân thi các bạn mang theo 225.000 đồng lệ phí sân thi nữa là xong (Không phát sinh chi phí gì nữa đến lúc nhận được bằng).

Nộp hồ sơ như thế nào?

Các bạn Đăng ký chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu tới tại trung tâm nộp hồ sơ, tiền lệ phí ,nhận tài liệu học và nhận hướng dẫn cài phần mềm thi sát hạch thử trên điện thoại để ôn luyện.
Nộp xong hồ sơ bạn sẽ nhân được lịch hẹn, thời gian thi, các bạn sắp xếp thời gian đảm bảo có mặt đầy đủ để tham gia sát hạch.
Thi GPLX được tổ chức công khai với Hội đồng giám sát được thành lập bởi Cán bộ Sở GTVT cùng lãnh đạo Trung tâm, Tất cả các học viên tham gia đều có hồ sơ gốc và khi thi bằng lái A2 người tham gia sát hạch bắt buộc phải có mặt.

Chúc các bạn thi bằng lái đạt kết quả cao và tham gia giao thông an toàn!

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Địa chỉ  : 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT tư vấn  :  0962081555  (hỗ trợ 24/7)

Email :  Kimcuc.baohan@gmail.com

Xem thêm:

>>>> Thi bằng lái A2 nhanh chóng giá rẻ

>>>> Thủ tục thi bằng lái xe máy

>>>> Mẹo thi bằng lái xe máy đề thi 2015

>>>> Đổi bằng lái xe

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!