Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

HỌC NHANH - THI TỐT - LÁI NGẦU

Đại Phát Group
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

Ngày đăng: 14:06 24-02-2021 | 927 lượt xem

❓ Bạn muốn lái xe ô tô nhưng lo sợ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢC?
❓ Gia đình bạn có xe ô tô nhưng bạn CHƯA BIẾT LÁI?
❓ Bạn chưa tốt nghiệp khi trường ĐÒI HỎI BẰNG LÁI XE Ô TÔ?

❓ Bạn rất muốn HỌC LÁI XE Ô TÔ nhưng không có thời gian?
❓ Bạn chán nản khi CHƯA CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH?
❓ Vô vàn nơi đào tạo nhưng KHÓ BIẾT HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở ĐÂU UY TÍN?
❓ Bạn là Phụ Nữ và muốn KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BẢN THÂN?

Trong xã hội ngày nay, bước ra ngoài đã thấy nhà nhà đều có xe ô tô, người người đã bắt đầu sử dụng xe ô tô. Khi mình không có xe và biết lái xe ô tô thật sự có những bất cập đáng ngờ:

❌ KHÓ DI CHUYỂN ĐI NƠI XA, phải sắp xếp mọi thứ, phụ thuộc nhiều yếu tố: tiền bạc, thời gian, công việc,....

ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE TRẦM TRỌNG: Di chuyển xe máy sẽ tiếp tục nhiều khói bụi, mưa gió, chịu ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết sẽ khiến sức khỏe bạn giảm đi nhanh chóng. Thậm chí, theo thời gian sẽ làm cơ thể suy yếu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

❌ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE GIA ĐÌNH: Không chỉ riêng bản thân bạn, những người thân cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ. Hãy tưởng tượng rằng, cả gia đình phải vận chuyển bằng xe máy thì vừa tốn thời gian, vừa không an toàn, tốn kha khá tiền và cũng chịu nhiều vấn đề phát sinh hư hỏng hàng hóa.

Ý THỨC THAM GIA GIAO THÔNG GIẢM SÚT: Lái xe máy mấy không hà khắc về luật lệ giao thông khiến ý thức của nhiều người giảm sút nghiêm trọng, bằng chứng rõ rệt là hằng ngày có hàng trăm người tử vong do tai nạn giao thông xe máy.

ÁP LỰC KINH TẾ GIA ĐÌNH: "Cơm áo gạo tiền" là vấn đề muôn thuở, đây cũng là nguyên nhân nhiều gia đình đổ vỡ. Hiện nay, dịch vụ chạy xe ô tô ngày càng rầm rộ, nếu bạn biết lái xe ô tô thì đây là cơ hội "hái ra tiền" dễ dàng cho bạn giúp cải thiện thu nhập đáng kể.
 
>>>> MỌI VẤN ĐỀ SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT <<<<
CHỈ VỚI KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ ĐẾ VƯƠNG

GIẢNG DẠY TẬN TAY - BAO PHÍ TRỌN GÓI - LẤY BẰNG NHANH TRONG TÍCH TẮC

 
✅ Nắm chắc kỹ năng, vững vàng tay lái
✅ Lái xe được ngay chỉ SAU 2 BUỔI HỌC
✅ Giảng dạy tận tay, dễ dàng tiếp thu kiến thức
✅ Cam kết chất lượng giảng dạy THI ĐẬU CÓ BẰNG 100%

✅ THOẢI MÁI ĐI BẤT CỨ ĐÂU không cần tài xế
✅ Thời gian học linh hoạt, thoải mái cho học viên
✅ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP vì dư khả năng nhận thêm một công việc, cải thiện thu nhập
✅ NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẢN THÂN trở nên hiện đại và mạnh mẽ hơn


hot-icon-gif – Dự án Chung Cư IA20 CIPUTRA CLICK ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI 
CHỈ TỪ 600.000/GIỜ
ĐÓNG TRƯỚC CHỈ VỚI 2.000.000

Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

LÀM HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ
Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

⛔ THAM GIA KHÓA HỌC -  BẠN CHỈ ĐƯỢC CHỨ KHÔNG MẤT:
➡ VĂN PHÒNG GHI DANH – ĐỊA ĐIỂM HỌC LÝ THUYẾT – ĐỊA ĐIỂM HỌC THỰC HÀNH tập trung tại 1 địa điểm. Học viên có thể vừa học lý thuyết và học thực hành tại một nơi. Là nơi trao dồi – học hỏi – giao lưu với các học viên và giáo viên khác.

➡ Phòng học lý thuyết sạch sẽ, hiện đại, thoáng mát.

➡ Chương trình Đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT qui định, Học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn, đảm bảo Học viên sẽ vững chắc tay lái và thi đậu tuyệt đối.

➡ Đảm bảo chất lượng giảng dạy cao. Trường dạy lái xe ô tô chúng tôi sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể thi đậu tuyệt đối 100% từng khóa học.

➡ Trường có bãi tập riêng, trước khi thi sát hạch, Học viên được Học 1 người 1 xe.

➡  Lịch học lái xe hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình.
QUÁ TRÌNH THI MÔ PHỎNG LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?
Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

NÂNG CAO TAY LÁI THÔNG QUA KHÓA HỌC BỔ TÚC

Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?
Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?
 
>>> KHÓ CHỐI CÃI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ ĐẾ VƯƠNG - BỞI VÌ:

- Chúng tôi tự hào là trung tâm đào tạo lái xe ô tô với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy vào đào tạo.

- Với bản cam kết 100% thực hiện đúng nội dung hợp đòng khi học viên ký hợp đồng học tại trường.

- Với sân bãi rộng rãi, thoáng mát,thuận tiện dễ dàng thực hành lái xe nên rất thuận tiện cho bất cứ học viên nào tham gia đăng ký học tại trường.

- Với lịch khai giảng thường xuyên, học viên có thể thoải mái tự sắp xếp lịch học theo thời khóa biểu của bản thân.

- Cơ sở vật chất cao cấp, phòng học được trang bị các trang thiết bị hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức về luật lệ giao thông. Xe sử dụng học thực hành trên xe đời mới

- Chúng tôi tự hào là môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên với bề dày kinh nghiệm lâu trong nghề, cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy, hướng dẫn học viên tận tay, nắm rõ kiến thức, tay lái xe vững vàng.

- Học phí học lái xe ô tô đưa ra học phí đã trọn gói 100%, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

❣❣❣ CHÚNG TÔI CAM KẾT DÀNH CHO HỌC VIÊN ❣❣❣

♦ Chi phí rẻ, không phát sinh chi phíChính vì chi phí rẻ nhưng chất lượng tốt nhất TPHCM nên mọi học viên khi đăng ký học tại Đế Vương đều hài lòng và giới thiệu bạn bè theo học.

Tuy nhiên không phải trường dạy nào rẻ cũng chất lượng, có những nơi không uy tín bạn cần tìm hiểu, cảnh giác trước khi đăng ký. Trước khi đăng ký học bằng lái ô tô tại Đế Vương, học viên đều được tư vấn kỹ về học phí và được cam kết không phát sinh phí bằng văn bản.

♦ Tỷ lệ đỗ cao
Nhờ đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết được cấp chứng chỉ cùng với phương pháp dạy học dễ tiếp thu, sở hữu các dòng xe đời mới nên học viên theo học tại đây có tỷ lệ đỗ đạt rất cao.

♦ Giảng dạy tận tay
Trong quá trình học sẽ được thày giáo hướng dẫn hoặc nếu bạn có một chiếc smartphone thì bạn có thể học trên ứng dụng "Ôn thi giấy phép lái xe" các bạn tại trung tâm sẽ tư vấn khi bạn đến đăng ký.

Khi học thực hành sẽ có nhiều lựa chọn giữa học viên đã biết lái xe thành thục và chưa biết lái, tất cả đều được hướng dẫn một cách kỹ càng để có được kết quả thi tốt nhất.

hot-icon-gif – Dự án Chung Cư IA20 CIPUTRA CLICK ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
CHỈ TỪ 600.000/GIỜ
ĐÓNG TRƯỚC CHỈ VỚI 2.000.000


Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?

 

⛔ Giới thiệu khóa học đào tạo thi bằng lái xe ô tô tại TPHCM:

Trung Tâm Đào Tạo Dạy Học Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đế Vương tự hào là địa điểm trung tâm dạy đào tạo khóa học thi bằng lái xe hơi ô tô B1 B2 C D E uy tín giá rẻ tại tphcm.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Đế Vương là những thầy cô giáo trẻ đầy năng động và nhiệt huyết. Luôn nắm bắt tâm lý của từng học viên để đưa ra phương pháp giảng dạy và hướng dẫn học viên một cách phù hợp, giúp học viên dễ dàng tốt thu bài, từ đó sẽ đạt hiệu quả tốt nhất ngay buổi học đầu tiên.

Trung Tâm Đào Tạo Dạy Học Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đế Vương hiểu rõ nhu cầu của học viên muốn học lái xe với trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất, được giảng dạy tận tâm và nhiệt tình nhất, trang thiết bị học tập tốt nhất như: được giảng dạy lý thuyết dễ hiểu nắm vững kiến thức Luật Giao Thông Đường Bộ, ôn luyện trắc nghiệm câu hỏi Luật trên máy tính, và quan trọng nhất đối với mỗi học viên khi tham gia các lớp học lái xe của Trường là xe tập lái.

Chương trình đào tạo tại Đế Vương luôn được cập nhật và thay đổi liên tục phù hợp với quy định giúp học viên nắm bắt và hiểu rõ các luật định mới nhất về an toàn giao thông đường bộ.

Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo, học viên được thực hành trên những chiếc xe đời mới nhất 2021, sang trọng và rộng rãi. Để học viên tiếp thu nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất ở kỳ thi sát hạch, trung tâm dạy đào tạo khóa học thi bằng lái xe hơi ô tô Đại Phát cam kết áp dụng phương pháp giảng dạy tốt nhất dành cho học viên.

Học lái xe ô tô hạng B1, B2, C:

♦ Học lý thuyết: Học viên học giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đào tạo bởi giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. 

♦ Học thực hành: Việc học thực hành được diễn ra trực tiếp trên sân thi, trên xe đời mới. Thời gian học được sắp xếp linh động phù hợp với thời gian của học viên. Chương trình dạy tối ưu, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả cao. Học viên được đào tạo bởi giáo viên nhiều kinh nghiệm và đạo đức tốt.

Quy trình học lái xe ô tô hạng B1, B2, C như thế nào?

♦ Chuẩn bị hồ sơ:
Để tham gia khóa đào tạo lái xe Ôtô học viên cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm: Mẫu đơn đăng ký học, Giấy khám sức khỏe, 6 Ảnh 3×4, Chứng minh thư Photo.
Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên.

♦ Học lý thuyết và thực hành lái xe Ô tô:
Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

♦ Thi sát hạch lái xe:
Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm:

Thi lý thuyết trên máy tính
Thi thực hành 11 bài thi sa hình trên sân
Thi lái xe đường trường
 
Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?


VIDEO GIẢI MÃ CẬN KẼ 600 CÂU LÝ THUYẾN SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ

 
*** Thông Báo Khai giảng khóa học lái xe ô tô
 
Ngày Khai Giảng Thường xuyên
Học Phí Chỉ từ 600.000 VND/giờ
Lệ phí nhập học Đóng trước 2.000.000 VND khi ghi danh
Thời gian thi 3,5 tháng theo đúng quy định của sở GTVT
Thủ tục đăng ký Chỉ cần mang CMND nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ
Đặc Biệt Giảm thêm TỪ 500.000 ĐẾN 1.000.000 khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
 
⛔ CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TẠI ĐẾ VƯƠNG:

♦ Khóa học thi bằng lái xe ô tô hạng B1

♦ Khóa học đào tạo thi bằng lái xe ô tô B2
♦ Khóa học đào tạo thi lái xe ô tô hạng C
♦ Gói thực hành lái xe ô tô bổ túc
♦ Gói tập lái xe ô tô theo giờ
hot-icon-gif – Dự án Chung Cư IA20 CIPUTRA CLICK ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
CHỈ TỪ 600.000/GIỜ
ĐÓNG TRƯỚC CHỈ VỚI 2.000.000

Trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C D bao nhiêu tiền ở tphcm?
Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua hotline 0989 34 11 34 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Trung Tâm Đào Tạo Thi Lái Xe Ô Tô Đế Vương
Hotline : 0989 34 11 34
Đ/C: 53 Cù Lao ,P2 ,Q.Phú Nhuận ,TP.HCM 
Địa chỉ 1: 273/2 quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
Địa chỉ 2: 71/15 Vĩnh Phú 02. phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

 

XEM THÊM

Trang chủTrang chủ Giỏ hàngGiỏ hàng Hotline | 09893411340989341134 Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookMessenger